Khoa Công nghệ thông tin: Tổ chức Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên Khóa 2008

Sáng 30-11-2012, tại Văn phòng Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) và phòng B402, CS1, Khoa CNTT đã tổ chức Hội nghị báo cáo Nghiên cứu khoa học (NCKH) cho sinh viên Khóa 2008 do thầy PGS.TS. Trần Văn Lăng chủ trì. Theo đó, đợt này có 18 đề tài và được chia làm 2 tiểu ban.

ThS. Nguyễn Vũ Duy Quang tuyên bố lý do khai mạc Hội nghị.

Buổi báo cáo trình diễn kết quả đạt được sau 6 tháng nỗ lực nghiên cứu của các bạn sinh viên, đồng thời lắng nghe những đóng góp về các vấn đề chưa đạt từ hội đồng khoa học để tiếp tục hoàn thiện nhằm chuẩn bị kỹ càng hướng tới báo cáo NCKH cấp trường lần thứ 19.

PGS.TS. Trần Văn Lăng phát biểu chỉ đạo Hội nghị NCKH sinh viên Khóa 2008.

Theo Hội đồng khoa học, chất lượng các đề tài NCKH đợt này khá cao, kỹ năng nghiên cứu của sinh viên ngày càng được cải thiện, thật khó khăn để chọn đề tại để lại (không đề nghị lên cấp trường). Kết quả, tại Hội nghị lần này, tất cả các đề tài đều đạt cấp khoa, 14 đề tài được đề nghị báo cáo cấp trường.

Các thầy cô trong hội đồng đón nhận những bông hoa tươi thắm từ các bạn sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị NCKH sinh viên Khoa CNTT khóa 2008 – năm 2012: