Báo cáo nghiên cứu khoa học sinh viên khóa 2008 (đêm)

Vào lúc 8:30 ngày 28-5-2012, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức Hội nghị báo cáo nghiên cứu khoa học (NCKH) cho sinh viên khóa 2008 tại Văn phòng Khoa.

Tham dự hội nghị lần này có 4 đề tài, do thầy PGS. TS. Trần Văn Lăng, Trưởng khoa CNTT làm chủ tịch hội đồng báo cáo NCKH cùng sự góp mặt của các thầy cô trong Khoa.

Hội nghị đã chọn ra được 02 đề tài gửi tham dự Hội nghị NCKH sinh viên cấp trường sắp tới.

Sinh viên Vương Trần Hoài Nam trình bày đề tài “Tìm kiếm sự trùng lắp câu hỏi trắc nghiệm trong ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm”.

Nguyễn Tiến Thiện và Phan Văn Ninh báo cáo đề tài “Xây dựng bộ tài liệu hỗ trợ học tập môn SQL Server”.

Các thầy cô trong hội đồng đang theo dõi sinh viên báo cáo.