Khoa CNTT: Báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học sinh viên khóa 2010 lần 1

Ngày 17-6-2014, Khoa CNTT tổ chức buổi Báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên khóa 2010. Buổi báo cáo có tổng 27 đề tài, chia làm 2 tiểu ban. Đợt NCKH lần này, mỗi sinh viên NCKH đều được chọn một đề tài để thực hiện chứ không làm nhóm như mọi năm.

Buổi báo cáo tiến độ lần 1 này nhằm giúp xác định rõ ràng mục tiêu và phạm vi thực hiện; cách tiếp cận các phương pháp nghiên cứu của mỗi sinh viên với đề tài đang làm; cách phân bổ thời gian cho từng giai đoạn thực hiện rõ ràng. Cũng từ buổi báo cáo, có rất nhiều ý kiến góp ý cụ thể, sát sườn đề tài từ các thầy cô trong hội đồng cũng như từ các bạn sinh viên khác để các nhóm NCKH tiếp tục và hoàn chỉnh công trình NCKH của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo ngày 17-6-2014 tại Văn phòng Khoa CNTT: