Ký kết ghi nhớ (MOU)

Khoa Công nghệ Thông tin  »  Doanh nghiệp  »  Ký kết ghi nhớ (MOU)

[CNTT] Doanh nghiệp chiến lược và ký kết MOU

Đào tạo với mô hình người học là trung tâm (Student-centered learning), trong đó sự kết nối giữa Doanh nghiệp - Trường học - Sinh viên luôn được Đại học Lạc Hồng (LHU) quân tâm và đẩy mạnh, nhằm rút ngắn khoảng cách cũng như sinh viên làm việc tốt ngay khi tốt nghiệp hoặc trong thời gian thực tập.

LHU định hướng trở thành Trường đào tạo theo hướng ứng dụng, vì thế việc liên kết cùng doanh nghiệp càng mang tính chất tất yếu cho sinh viên.

LHU & Khoa CNTT đã ký kết MOU - Memorandum of Understanding/ Bản ghi nhớ hợp tác - cùng các doanh nghiệp, để khẳng định sự kết nối và trách nhiệm trong hợp tác, hỗ trợ sinh viên trong học tập sát với thực tế và theo kịp xu hướng của doanh nghiệp và xã hội.

Ngoài ra, với sự hợp tác chặt chẽ sau ký kết MOU, MOA,... LHU ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp với vị trí Đối tác chiến lược của Trường Đại học Lạc Hồng.