Đăng Ký Xét Tuyển

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

KẾT NỐI TRI THỨC - KẾT NỐI ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ

Từ khi thành lập đến nay, khoa Công nghệ thông tin luôn đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học giáo viên, sinh viên với các đề tài ngày một chất lượng hơn và đã chuyển giao ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin có việc làm là 100%. Nhiều cựu sinh viên hiện đang giữ các chức vụ quan trọng trong công ty hoặc đang học thạc sỹ và nghiên cứu sinh.

HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP

Thực hành lắp ráp máy tính
Thực hành cấu hình router, wifi
Xây dựng ứng dụng điện thoại cho môi trường xanh
Lập trình điều khiển xe không người lái
Giảng dạy và thực hành trên máy tính
Thực hành tại phòng Cisco

THÀNH TÍCH

TOP 5 ĐỘI THI XUẤT SẮC

BƯỚC VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI NAM A BANK – OPEN BANKING INNOVATION

Vừa qua, vòng Bán kết cuộc thi sáng tạo công nghệ Nam A Bank – Open Banking Innovation đã diễn ra và đại diện khoa Công nghệ thông tin của Đại học Lạc Hồng với Ứng dụng minh bạch Quỹ học bổng (nhóm tác giả : Nguyễn Minh Sơn, Phan Thị Hường, Nguyễn Long Bá, Phan Quyết Thắng, Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên. Cùng Mentor Thầy Nguyễn Văn Tân. Đã vượt qua những phần trình bày ấn tượng đến từ các đội thi để bước vào Top 5 xuất sắc nhất tiến vào chung kết (sẽ diễn ra vào tháng 09/2022).

CHIẾN THẮNG CỤM THI MIỀN NAM

CUỘC ĐUA SỐ - XE KHÔNG NGƯỜI LÁI

Vượt qua hơn 40 đội tiêu biểu của các trường có thế mạnh về đào tạo lĩnh vực Công nghệ thông tin, 2 đội sinh viên Đại học (ĐH) Lạc Hồng “bội thu” với 2 giải thưởng cao nhất Cuộc đua số mùa giải 2018-2019 cụm thi miền Nam.

TOP 3 CUỘC THI APIJ NETACAD RIDERS 2022

DO HỌC VIỆN MẠNG CISCO TỔ CHỨC

Sinh viên Nguyễn Quang Nhựt Quỳnh đạt top 3 tại Việt Nam trong cuộc thi APJC NetAcad Riders 2022 do Học viện mạng Cisco tổ chức thường niên, là một cuộc thi kỹ năng mạng tương tác nhằm nâng cao khả năng học tập, gắn kết học viên trong toàn khu vực và thúc đẩy giáo dục, đào tạo công nghệ. Cuộc thi năm 2022 có sự tham dự của hơn 300 thí sinh tại 3 bảng: Châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản, và Trung Quốc

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HỌC GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?
video SỰ THÀNH CÔNG CỦA ROBOCON LHU
video CHUYẾN XE VỀ TẾT
video [Short Film] SAU MỖI BƯỚC CON ĐI
video KÝ TÚC XÁ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Dãy nhà B - Cơ sở 1.
        Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

cntt@lhu.edu.vn

(+84)251 3 952 251