Tin tức

Khoa Khoa học & CN Thực Phẩm - Sinh viên Khoa Khoa học & Công nghệ thực phẩm, trường Đại Học Lạc Hồng đi tham quan Nhà Máy CPV Food Củ Chi

Ngày 13/5/2024 sinh viên năm ba, ngành Công nghệ thực phẩm, Khoa Khoa học & Công nghệ thực phẩm, trường Đại Học Lạc Hồng đi tham quan Nhà Máy CPV Food Củ Chi thuộc Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P Việt Nam. Qua chuyến tham quan này, sinh viên có thêm nhiều kiến thức thực tế và có nhiều tư liệu phục vụ cho môn Thực tập quá trình và Công nghệ thực phẩm.

Khởi hành từ Cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng dưới sự hướng dẫn của các thầy, cô trong khoa các bạn sinh viên có nhiều háo hức được đi tham quan trực tiếp dây chuyền sản xuất, làm quen với môi trường thực tế tại doanh nghiệp.

Trong chuyến tham quan, các bạn sinh viên được được nhà máy giới thiệu về lịch sử hình thành nhà máy, các sản phẩm của nhà máy và đặc biệt sinh viên được tham quan trực tiếp dây chuyền sản xuất xúc xích thanh trùng và xúc xích tiệt trùng tại nhà máy. Các bạn sinh viên được nhà máy giới thiệu: các thiết bị hiện đại có trong nhà máy, các công đoạn trong sản xuất và các tiêu chuẩn đang áp dụng trong nhà máy.

Sau buổi tham quan các bạn sinh viên được chị Trần Thị Thúy Vinh lớp 05H1 cựu sinh viên của khoa, hiện đang giữ chức vụ Quản lý sản xuất tại nhà máy chia sẻ những nguyên lý hoạt động của các công đoạn trong nhà máy và giải đáp các thắc mắc của sinh viên. Ngoài những kiến thức sản xuất xúc xích, sinh viên được chị Thúy Vinh chia sẻ những kinh nghiệm về nghề nghiệp, các kỹ năng mền để phỏng vấn và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Chuyến tham quan thực tế giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về ngành học, tích lũy nhiều kiến thức đồng thời định hướng được nhu cầu tuyển dụng kỹ sư ngành công nghệ thực phẩm trên dây chuyền sản xuất.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM TUYỂN SINH NĂM 2024

  1. Đại học chính quy: 

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 4 năm. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

  1. Văn bằng 2 - Liên thông (buổi tối - online)

Ngành Công nghệ thực phẩm - Mã ngành: 7.54.01.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ thực phẩm;

+ Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm;

+ Khoa học thực phẩm và Dinh dưỡng.

Ngành Khoa học môi trường - Mã ngành: 7.44.03.01. Thời gian đào tạo: 18 tháng. Với các chuyên ngành:

+ Công nghệ môi trường;

+ An toàn, Sức khỏe và Môi trường;

+ Năng lượng xanh và Sinh thái môi trường.

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CÓ ƯU ĐIỂM

1. 100% Giảng viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn quốc tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang làm cố vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

2. 100% Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý chuyên môn.

3. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo và được hỗ trợ xin việc làm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng Trưởng khoa:  Tiến sĩ Lê Thị Thu Hương

       - Phòng I.405, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

       - Tel: (0251). 3953.442 / 3951795

       - Fax: 0251. 3952534

Văn phòng Phó trưởng Khoa:  ThS Lê Phú Đông

       - Phòng I.408, Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

  •        - Tel: (0251).3951.795 
  •        - Fax:  0251.3952.534

 

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

Sinh viên Khoa Khoa học & Công nghệ thực phẩm, trường Đại Học Lạc Hồng đi tham quan Nhà Máy CPV Food


      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        5,660,606       1/890