Tin tức & Sự kiện

Tập huấn đoàn - hội viên Khoa Công nghệ thông tin, Hồ Cốc - 2019

 

 

 

 

Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), hưởng ứng tháng thanh niên do Đoàn trường phát động, đồng thời nâng cao tính năng động trong công tác tổ chức và hoạt động của cán bộ đoàn hội. Ban chấp hành (BCH) Đoàn – Hội sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tổ chức tập huấn cho 105 đoàn viên, hội viên là sinh viên Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) kết hợp giao lưu với BCH Đoàn – Hội sinh viên Khoa Đông phương học tại Hồ Cốc -Vũng Tàu vào hai ngày, 14 và 15 tháng 4 năm 2019.

Buổi tập huấn bắt đầu từ 07h30 sáng ngày 14/4/2019 và kết thúc vào lúc 12h30 ngày 15/4/2019 đã thu hút các đoàn viên trong BCH Đoàn - Hội sinh viên của hai Khoa với tinh thần năng động, tích cực và nghiêm túc.

Trong suốt 02 ngày tập huấn, các đoàn – hội viên tham gia nhiều trò chơi thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết; đồng thời được hướng dẫn các kỹ năng như: sinh hoạt nhóm, hoạt náo, lập kế hoạch, mật thư, tín hiệu và tham gia các trò chơi lớn. Đây là những kỹ năng cần thiết đối với các hoạt động phong trào tại các chi đoàn cũng như kỹ năng cần thiết cho các đoàn – hội viên thể hiện khả năng tổ chức, hoạt động, sức trẻ và tự tin.

Chương trình tập huấn đoàn – hội viên của Đoàn – Hội Khoa Công nghệ thông tin năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua những hoạt động tham quan, vui chơi bổ ích đã đưa các đoàn – hộ viên đến gần nhau hơn, qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các chi đoàn, chi hội, đồng thời đưa phong trào Đoàn – Hội Khoa Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh hơn, đóng góp vào thành công chung trong hoạt động phong trào của Đoàn – Hội sinh viên trường.

 

Khoa Công Nghệ Thông Tin