Khoa CNTT gặp mặt tân sinh viên Khoá 2021

Hàng năm cứ đến tháng 9, Khoa Công nghệ thông tin phối hợp với nhà Ban giám hiệu nhà trường tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên, cùng nhau tổ chức trò chơi, cùng nhau giao lưu, chia sẻ những thắc mắc trước khi bước vào giảng đường Đại học.

Nhưng năm nay có một chút đặc biệt hơn, vì tình hình dịch Covid diễn ra hết sức phức tạp, các em Tân sinh viên K21 sẽ cùng bên Khoa giao lưu, gặp gỡ nhau qua Zoom.

Vào lúc 8h00 ngày 13/09/2021, Khoa CNTT tổ chức buổi gặp Tân sinh viên K21 với sự góp mặt của:

Thầy Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Trần Văn Lăng – Trưởng khoa ngành CNTT.

Thầy Phạm Công Xuyên – Phó trưởng khoa ngành CNTT.

Cùng toàn thể thầy cô là nhân viên, giảng viên đang công tác tại Khoa.

Và tất nhiên là không thể thiếu được với sự hiện diện của hơn 100 em Tân sinh viên.

1 số hình ảnh quý thầy cô giao lưu với các em Tân sinh viên K21.

Buổi giao lưu diễn ra vô cùng sôi động và đầy thú vị, các thầy cô trong Khoa lần lượt giới thiệu cho các em Tân sinh viên về học bổng của trường, về cách thức xem lịch học, điểm thi, về CTĐT của Khoa, về cách thức học trực tuyến, về các hoạt động Đoàn – Hội của Khoa hàng năm.

Vậy là 1 năm học nữa lại bắt đầu, năm nay có 1 chút khác biệt đối với các em, năm nay chính thức các em trở thành Tân sinh viên.

Chúc các em học tập thật tốt tại Trường Đại học Lạc Hồng này nhé.