Ký kết ghi nhớ (MOU)

[CNTT] Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác (MOU) với Công ty Techbase VietNam

Vào ngày 30/6/2022, tại phòng B203 Khoa Công nghệ thông tin tổ chức buổi lễ ký kết MOU với công ty Techbase VietNam.

Vì tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn ra phức tạp, phía Khoa CNTT và Đại diện tổng giám đốc Công ty Techbase VietNam thực hiện lễ ký kết theo hình thức Online.

Công ty Techbase VietNam là công ty 100% vốn đầu tư của Yahoo! JAPAN, với tầm nhìn là giải quyết các vấn đề trong cuộc sống bằng sức mạnh của Công Nghệ Thông Tin.

Về phía nhà trường:

1. PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó hiệu trưởng nhà trường;

2. Th.S Nguyễn Hải Quân - Trường bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp;

PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh, Th.S Nguyễn Hải Quân

Về phía Khoa CNTT:

1. Th.S Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng khoa CNTT;

2. Các thầy cô đang công tác tại Khoa CNTT.

Về phía Doanh nghiệp:

1. Ông Kenichi Shirakawa - Tổng giám đốc.

2. Bà Nguyễn Thị Hoa - Quản lý nhân sự.

3. Ông Nguyễn Vũ Trúc Phương - Quản lý dự án

Shirakawa Kennichi - General Manager

Ông Kenichi Shirakawa - Tổng giám đốc.

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS, TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Việc hợp tác giữa Nhà trường và Công ty là một bước tiến quan trọng giúp các bên có cơ hội mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, tạo môi trường gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn nhằm mang lại lợi ích cho các bên, đồng thời cũng tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các thông tin hữu ích về cơ hội thực tập, việc làm, các kênh tư vấn chuyên sâu, trau dồi và phát triển kĩ năng nghề nghiệp”.

Cũng trong buổi ký kết bản ghi nhớ hợp tác, phía Công ty Techbase Việt Nam cũng cam kết đồng hành cùng Khoa CNTT nói riêng và trường Đại học Lạc Hồng nói riêng, với mong muốn nhận được những sinh viên CNTT của khoa làm việc tại công ty  trong thời gian tới, luôn luôn sẵn sàng tham gia vào góp ý vào chương trình đào tạo của Khoa nhằm nâng cao chất lượng sinh viên.