[CNTT]Chỉ tối đa 70 suất học bổng cho sinh viên toàn trường đại học Lạc Hồng

CHỈ TỐI ĐA 70 SUẤT HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN TOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG

Cơ hội lấy được Chứng chỉ nghề nghiệp có giá trị toàn cầu thông qua Chương trình học bổng Phát triển nhân tài số (Growth with Google — Accelerate Vietnam Digital Talent hay còn gọi là Google Career Certificates) bao gồm 8 khoá học:

• Hỗ trợ kĩ thuật Công nghệ Thông tin ( Google IT Support);
  • Phân tích dữ liệu (Google Data Analytics);
  • Quản lý dự án (Google ProJect Management);
  • Thiết kế UX (Google UX Design);
  • Tiếp thị kỹ thuật số và Thương mại Điện tử (Google Digital Marketing & E-Commerce);
  • Phân tích dữ liệu nâng cao (Google Advanced Data Analytics);
  • An ninh mạng (Google Cybersecurity);
  • Kinh doanh thông minh (Google Business Intelligence).

Đây là chương trình do VECOM phối hợp với Trường Đại học Lạc Hồng cùng Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) và Tập đoàn Google tổ chức. Mỗi khóa học có học phí từ 168$/Khóa nhưng nay được cung cấp học bổng miễn phí cho 70 Sinh viên may mắn (Xét theo thứ tự đăng ký sớm nhất).

Điều kiện tham gia:

• Là sinh viên trường Đại học Lạc Hồng
  • Cam kết dành được thời gian từ 15-30 phút mỗi ngày để vào tham gia khóa học mình yêu thích (tương tác thường xuyên với hệ thống) và hoàn thành ít nhất I khóa học trong năm 2024.
  • Có tiếng Anh là một lợi thế, vì đây là chứng nhận nghề chuyên nghiệp có giá trị toàn cầu nên chương trình học bằng tiếng Anh (Có công cụ hỗ trợ dịch phụ đề từ Chrome). Cũng là một động lực để bản thân trau dồi tiếng Anh, một công cụ không thể thiếu trong thời đại này.

Hình thức học: SV sẽ được cấp tài khoản học trực tuyến san khi đăng ký, SV phải tham gia học và tương tác với hệ thống ngay sau khi được kích hoạt các khóa học, nếu để lâu không có hoạt động trên tài khoản thì học bổng sẽ bị thu hồi. Nên trong khoảng thời gian này nếu các bạn có thể tham gia ít nhất 1 khóa học thì mới đăng ký.

Không những có được kiến thức được cập nhật mới nhất từ tập đoàn công nghệ số 1 thế giới mà bạn còn có thể có được một điểm nhấn tuyệt vời trong Hồ sơ xin việc sau này của chính mình. Còn chờ gì nữa mà không tự mình giành lấy cơ hội này, bằng cách đăng ký thông qua đường link sau:
https:/forms.gle/m1B2L6EhmsEwaG5c6

Thời gian đăng ký: trước 24h00 ngày 13/3/2024 (hoặc đơn đăng ký sẽ đóng khi số lượng học bổng hết).