Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
English
|
Trang cá nhân
|
Giới thiệu
Phòng thí nghiệm
Tuyển sinh
Chương trình đào tạo
Chuẩn đầu ra
Trang cá nhân
|
English
Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
Tin khác
Ứng dụng công nghệ Khoa học nhân giống gừng núi đá, góp phần bảo tồn gen bản địa
Hiệu quả xử lý nước thải bằng công nghệ vi sinh
Giải pháp công nghệ mới cho xử lý nước thải phòng khám ở Việt Nam
Tận dụng phế thải nông nghiệp sản xuất xà phòng đen
Ổi: Khả năng sử dụng để phòng và điều trị bịnh
Chương trình giảng dạy gắn kết với thực tiễn - tham quan "Trang trại rau sạch bằng phương pháp thủy canh" tại Bình Phước
Khoa CN Hóa & Thực phẩm tổ chức buổi chuyên đề lần 1: "Công nghệ mới trong thực phẩm"
Phí dịch vụ phân tích tại PTN Trọng Điểm, Khoa Kỹ thuật hóa học - Trường Đại học Bách Khoa tp HCM (giá ưu đãi)
Phân loại ăn mòn kim loại
Thực phẩm chức năng: Cũ mà mới (Phần 2)
Spirulina - Quà tặng kỳ diệu từ thiên nhiên (Kỳ 1)
Thực phẩm chức năng: Cũ mà mới (Phần 1)
Tin khác