Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
English
|
Trang cá nhân
|
Giới thiệu
Phòng thí nghiệm
Tuyển sinh
Chương trình đào tạo
Chuẩn đầu ra
Trang cá nhân
|
English
Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
Tin khác
Tận dụng phế thải nông nghiệp sản xuất xà phòng đen
Ổi: Khả năng sử dụng để phòng và điều trị bịnh
Chương trình giảng dạy gắn kết với thực tiễn - tham quan "Trang trại rau sạch bằng phương pháp thủy canh" tại Bình Phước
Khoa CN Hóa & Thực phẩm tổ chức buổi chuyên đề lần 1: "Công nghệ mới trong thực phẩm"
Phí dịch vụ phân tích tại PTN Trọng Điểm, Khoa Kỹ thuật hóa học - Trường Đại học Bách Khoa tp HCM (giá ưu đãi)
Phân loại ăn mòn kim loại
Thực phẩm chức năng: Cũ mà mới (Phần 2)
Spirulina - Quà tặng kỳ diệu từ thiên nhiên (Kỳ 1)
Thực phẩm chức năng: Cũ mà mới (Phần 1)
Lên men lactic từ gạo lứt
PL Table: Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học với nhiều chức năng
Xây dựng phương pháp kiểm nghiệm benzen trong nước giải khát
Tin khác