Khoa CNTT: Báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học sinh viên khóa 2008 (lớp đêm)

Ngày 9/3/2013, Khoa CNTT đã tổ chức buổi Báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên khóa 2008 (lớp đêm) tại văn phòng Khoa. NCKH sinh viên đợt này có 4 đề tài với 5 sinh viên tham gia nghiên cứu.

Đây là buổi để các thầy cô giáo xem xét, góp ý về sự phân công công việc giữa các thành viên trong nhóm, sự phân bổ thời gian cho từng giai đoạn thực hiện để kịp thời góp ý nhằm giúp sinh viên nghiên cứu có kết quả tốt. Thời gian NCKH của các bạn đang đến hồi nước rút, các đề tài đã thành hình, dần dần hoàn thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo tiến độ NCKH khóa 2008 (đêm):

Sinh viên Vương Trần Hoài Nam trình bày tiến độ đề tài “Tìm kiếm sự trùng lắp câu hỏi trắc nghiệm trong ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm”.

Lê Hữu Tài báo cáo tiến độ đề tài “Chương trình hỗ trợ người khiếm thị sử dụng điện thoại bằng cách nhận dạng tiếng nói”.

Nguyễn Tiến Thiện và Phan Văn Ninh báo cáo tiến độ đề tài “Xây dựng bộ tài liệu hỗ trợ học tập môn SQL Server”.