Khoa CNTT: Thẩm định bài giảng giáo viên cấp Khoa năm 2013

Vào lúc 8:00 ngày 8/6/2013 Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) vừa tổ chức thẩm định bài giảng cho các giáo viên cấp Khoa năm 2013, tại Văn phòng Khoa. Có tất cả là 10 bài giảng được thẩm định thuộc 3 tổ bộ môn.

Các thành viên hội đồng thẩm định bao gồm: PGS.TS. Trần Văn Lăng - Trưởng Khoa - Chủ tịch; ThS. Võ Hồng Bảo Châu - Phó Trưởng Khoa - Phó chủ tịch; ThS. Nguyễn Hoàng Liêm - Tổ trưởng bộ môn - Ủy viên; ThS. Văn Đình Vỹ Phương - Tổ trưởng bộ môn - Ủy viên; ThS. Phan Mạnh Thường - Tổ trưởng bộ môn - Ủy viên; ThS. Nguyễn Vũ Duy Quang - Giáo viên - Thư ký.

Việc viết giáo trình hiện nay đang là vấn đề cần thiết đối với bất cứ trường đại học cao đẳng nào. Trường Đại học Lạc Hồng nói riêng đang từng bước đẩy mạnh việc biên soạn, bổ sung quyển giáo trình có chất lượng vào kho giáo trình của trường. Hòa chung vào nhịp độ phát triển nhanh chóng của trường, giáo viên Khoa CNTT từng bước học hỏi, dành nhiều thời gian và công sức để biên soạn ra những cuốn giáo trình có chất lượng.

Vì đó, tại buổi làm việc, các thành viên hội đồng đã có rất nhiều ý kiến sâu sắc đóng góp cho giáo trình của các thầy cô chủ biên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thẩm định:

bài giảng, thẩm định, công nghệ, thông tin