Khoa CNTT: Báo cáo nghiên cứu khoa học giáo viên lần XIII và thẩm định giáo trình

Vào lúc 8 giờ 30 ngày 31-5-2016, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức Hội nghị báo cáo nghiên cứu khoa học giáo viên (NCKHGV) lần XIII năm 2016 và Buổi thẩm định giáo trình năm 2016, tại Văn phòng Khoa CNTT. Buổi họp nhằm duyệt và tuyển chọn đề tài/ bài báo tham dự Ngày hội Khoa học và công nghệ lần thứ 26 năm 2016 vào trung tuần tháng 6. Hội đồng đánh giá do PGS.TS. Trần Văn Lăng -Trưởng khoa CNTT - làm chủ tịch, ThS. Phạm Công Xuyên - Phó khoa CNTT làm phó chủ tịch, ThS. Nguyễn Minh Phúc, Ủy viên, ThS. Trần Ngọc  Phúc, Ủy viên ThS. Nguyễn Vũ Duy Quang, Thư ký; cùng các thầy cô trong khoa phản biện cho 3 đề tài.

1. Một phương pháp hỗ trợ thu thập dữ liệu cho bài toán phát hiện lái xe ngủ gật, tác giả TS. Lâm Thành Hiển; PGS. TS. Trần Văn Lăng, ThS. Nguyễn Minh Sơn, ThS. Phan Thị Hường;

2. Áp dụng mô hình ẩn kết hợp thuật toán BiMeta trong việc gom nhóm trình tự metagenomic, tác giả ThS. Văn Đình Vỹ Phương; ThS. Nguyễn Minh Phúc;

3. Vai trò của liên từ (Linking words) trong việc phân tích các nhận xét tiếng Anh, tác giả ThS. Tạ Nguyễn, ThS. Nguyễn Vũ Duy Quang.

ThS. Nguyễn Vũ Duy Quang công bố quyết định thành lập hội đồng NCKH GV Khoa CNTT năm 2016.

Đồng thời trong buổi làm việc này Khoa CNTT cũng đã tổ chức buổi thẩm định giáo trình cho môn Thiết kế web nâng cao do thầy ThS Chu Nguyên Hoàng Minh chủ nhiệm. Hội đồng thẩm định giáo trình bao gồm: PGS. TS. Trần Văn Lăng, Chủ tịch; ThS. Phạm Công Xuyên, Phó chủ tịch; ThS. Tạ Nguyễn, Ủy viên/phản biện; ThS. Trương Thị Quỳnh Hương, Ủy viên/phản biện; ThS. Nguyễn Vũ Duy Quang, Thư ký.

ThS. Chu Nguyên Hoàng Minh trình bày giáo trình Thiết kế web nâng cao trước hội đồng.

Hội nghị thành công tốt đẹp và đã chọn được 3 bài báo đề xuất tham dự Ngày hội Khoa học và công nghệ lần thứ 26 năm 2016 của Trường Đại học Lạc Hồng. Đồng thời công nhận giáo trình Thiết kế web nâng cao của ThS. Chu Nguyên Hoàng Minh.

Thầy cô góp ý cho bài báo của các giảng viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Báo cáo nghiên cứu khoa học giảng viên năm 2016:

NCKH, Giáo trình, giáo viên