Cựu sinh viên CNTT họp mặt chào mừng 20 năm thành lập Trường

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 20 THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG (1997 - 2017)

Khoa Công nghệ thông tin trân trọng kính mời các Anh/Chị cựu sinh viên đến tham dự buổi họp mặt giao lưu thân mật giữa các thế hệ sinh viên đã gắn bó học tập tại khoa Công nghệ thông tin,Trường Đại học Lạc Hồng tại:

Địa điểm: Nhà hàng Nam Long (đối diện siêu thị Metro cũ)
Thời gian: 10h, Ngày 10 tháng 9 năm 2017

-------------
Các anh/chị có những người đang sống làm việc tại Biên Hòa,Sài Gòn; có nhiều người về quê công tác; không ít người đang bôn ba học tập và công tác ở nước ngoài... Dù đang ở đâu, chúng tôi tin rằng các anh/chị vẫn như những đứa con trưởng thành từ mái trường Đại học Lạc Hồng vẫn mong có ngày trở về thăm lại trường, lớp, thầy cô và gặp gỡ bạn bè ngày xưa...

Chương trình họp mặt cựu sinh viên được thiết kế nhằm mang lại cho các anh chị cơ hội về thăm trường, gặp gỡ thầy cô và bạn bè cũng như mở ra cơ hội giao lưu với cộng đồng cựu sinh viên khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Lạc Hồng - những người đã và đang thành đạt trên con đường sự nghiệp.

Ban tổ chức rất hoan nghênh các ý kiến đóng góp, hỗ trợ về mọi mặt của các anh/chị để chương trình diễn ra thành công.

Rất mong các anh chị cựu sinh viên tham dự chương trình họp mặt đông đủ.

Để việc tiếp đón được chu đáo, Các anh/chị cựu sinh viên vui lòng phản hồi thông tin tham dự đến:
Phone: 0251.3952.251
Email: cntt@lhu.edu.vn

Và đăng ký thông tin tại đây: https://goo.gl/zVeSwv

Xin chân thành cảm ơn!