Khoa CNTT: Báo cáo nghiên cứu khoa học giáo viên lần X năm 2013

Vào lúc 8 giờ ngày 11-6-2013, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức Hội nghị báo cáo nghiên cứu khoa học giáo viên (NCKHGV) lần X năm 2013, tại văn phòng Khoa CNTT, nhằm duyệt và tuyển chọn đề tài tham dự hội nghị NCKHGV cấp trường sắp tới. Hội đồng đánh giá do PGS.TS. Trần Văn Lăng -Trưởng khoa CNTT - làm chủ tịch, ThS. Võ Hồng Bảo Châu - Phó khoa CNTT làm phó chủ tịch, ThS. Văn Đình Vỹ Phương - Tổ trưởng bộ môn - Ủy viên; ThS. Phan Mạnh Thường - Tổ trưởng bộ môn- Ủy viên; ThS. Phạm Công Xuyên - Trưởng cơ sở Dầu Giây - Ủy viên; ThS. Nguyễn Vũ Duy Quang - Giáo viên - Ủy viên/Thư ký; cùng các thầy cô trong khoa phản biện cho 5 đề tài.

Hội nghị thành công tốt đẹp và đã chọn được 4 đề tài đề xuất tham dự Hội nghị NCKH cấp trường năm 2013. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

báo cáo, giáo viên, công nghệ, thông tin