Khoa CNTT: Cùng LHU bảo vệ máy tính của bạn

Hiện nay, vì tình hình dịch bệnh covid-19 kéo dài, dẫn đến học sinh, sinh viên phải học online gần như 100%, máy tính, điện thoại rất là cần thiết trong lúc này. Khi máy tính gặp sự cố, vấn đề, chúng ta cần gửi đến tiệm theo thời gian giao nhận của sản phẩm bảo hành, đơn sửa chữa online có thể bị ảnh hưởng và kéo dài hơn thời gian quy định.

Vậy nên Khoa CNTT phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức buổi live: "Làm thế nào để bảo vệ máy tính của bạn."

Trong buổi live, Khoa CNTT sẽ trực tiếp tư vấn cho các bạn làm sao để bảo vệ máy tính của mình.

Khi máy tính gặp sự cố, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Khoa để được tư vấn hỗ trợ miễn phí theo hai hình thức:

1. Các bạn có thể post status vào group Kinh Nghiệm IT trên đó nêu lên vấn đề đang gặp, dựa vào facebook Khoa sẽ liên hệ các bạn trong vòng 48h.

2.  Trong web khoa có link form đăng ký gửi thông tin, bạn nhập vấn đề gặp phải. Khoa sẽ nhận thông tin của các bạn và liên hệ trực tiếp tư vấn.

Buổi live trực tiếp trên Fanpage của Trường: https://www.facebook.com/lhuniversity

Thời gian: 20h, ngày 28/09/2021.

Các bạn đăng ký gửi thông tin theo form sau:

Trân trọng./.