Khoa CNTT: Công bố các bạn đạt giải thưởng cuộc thi "Build máy tính phù hợp giá tiền cho Sinh viên."

Như vậy cuộc thi build máy tính phù hợp với giá tiền sinh viên đã đến lúc công bố kết quả.

20h00 ngày 01/10/2021 Thầy Nguyễn Minh Sơn - Giảng viên Khoa CNTT đã trực tiếp công bố kết quả thông qua zoom với các em sinh viên.

Trong thời gian công bố, thầy Nguyễn Minh Sơn cũng giải đáp thắc mắc, lý do, sửa bài cho từng em sinh viên. Từ đó các em hiểu được cách chấm, cách đánh giá của thầy cô như thế nào, giúp các em biết được bài của mình thiếu ở đâu, sai ở chỗ nào.

Đặc biệt hơn, trong lần trao giải nay, thầy cô cũng trao thêm 1 giải đặc biệt trả lời vấn đáp xuất sắc dành cho bạn Lương Đức Hiệp.

Giải nhất: Phạm Hữu Quốc

Giải nhì: Lê Minh Quân

Giải ba: Trương Hoài Nam

Dưới đây là thư khen thầy hiệu trưởng khen tặng:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Khoa CNTT.