Đăng Ký Xét Tuyển

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

KẾT NỐI TRI THỨC - KẾT NỐI ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ


Từ khi thành lập đến nay, khoa Công nghệ thông tin luôn đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học giáo viên, sinh viên với các đề tài ngày một chất lượng hơn và đã chuyển giao ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin có việc làm là 100%. Nhiều cựu sinh viên hiện đang giữ các chức vụ quan trọng trong công ty hoặc đang học thạc sỹ và nghiên cứu sinh.

HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP


Thực hành lắp ráp máy tính
Thực hành cấu hình router, wifi
Xây dựng ứng dụng điện thoại cho môi trường xanh
Lập trình điều khiển xe không người lái
Giảng dạy và thực hành trên máy tính
Thực hành tại phòng Cisco

THÀNH TÍCH

IPG LHU VÔ ĐỊCH

VIETNAM IOT HACKATHON 2017

Với dự án “Bảng điện tử thông minh”, hướng đến người dùng có thu nhập trung bình từ 5 - 7 triệu đồng/tháng có thể giám sát và điều khiến các thiết bị điện trong nhà thông qua điện thoại, đội IPG đã giành chiến thắng thuyết phục tại vòng chung kết cuộc thi “Vietnam IOT Hackathon 2017”. IOT đang trở thành xu hướng mới tại Việt Nam và là mảnh đất tiềm năng cho Startup Việt khai thác.

GIẢI 3 CHUNG KẾT

CUỘC ĐUA SỐ - XE KHÔNG NGƯỜI LÁI

Với thành tích đạt được tại cuộc thi (giải Nhất Cụm và giải Ba chung cuộc) các thành viên của LHU Racing 304 đã nổ lực hết mình khi tiếp nhận thử thách lập trình điều khiển xe không người lái đầu tiên tại Việt Nam, đã góp phần đặt những viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng một nền tảng công nghệ vững chắc, cùng sinh viên IT Việt Nam đón nhận cơ hội và bước đầu thành công trong cuộc cách mạng số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới.

đại diện Việt Nam tham dự

cuộc thi NetRiders khu vực Asia Pacific and Japan

Mai Châu Tuấn Anh - sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Lạc Hồng (Lac Hong Networking Academy) đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi NetRiders khu vực Asia Pacific and Japan.

VIDEO


NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN HỌC GÌ? RA TRƯỜNG LÀM GÌ?
video SỰ THÀNH CÔNG CỦA ROBOCON LHU
video CHUYẾN XE VỀ TẾT
video [Short Film] SAU MỖI BƯỚC CON ĐI
video KÝ TÚC XÁ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

LIÊN HỆ


Dãy nhà B - Cơ sở 1.
        Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

cntt@lhu.edu.vn

(+84)251 3 952 251

  5,453,339       186
© 2021 Đại học Lạc Hồng
  5,453,339       6/186