Báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học sinh viên khóa 2009 lần 1

Ngày 14-9-2012, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức buổi báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học (NCKH) cho sinh viên khóa 2009 tại Văn phòng Khoa. Buổi báo cáo có 14 đề tài, được chia làm hai tiểu ban:

+ Tiểu ban 1 gồm 2 tổ bộ môn: Mạng máy tính và Truyền thông + Kỹ thuật máy tính vào lúc 8 giờ 30 do thầy PGS. TS. Trần Văn Lăng, Trưởng khoa CNTT làm chủ tịch;

+ Tiểu ban 2 gồm 2 tổ bộ môn: Kỹ thuật phần mềm + Hệ thống thông tin vào lúc 13 giờ 30 do cô ThS. Võ Hồng Bảo Châu, Phó Khoa CNTT làm chủ tịch.

Cả 2 tiểu ban đều có sự góp mặt của các thầy cô trong Khoa cùng đông đảo các bạn sinh viên cùng khóa và các khóa sau theo dõi, góp ý.

Đây là thời điểm đánh dấu 1/3 chặng đường NCKH của các sinh viên khóa 09, là lúc các bạn trình bày những thuận lợi, khó khăn gặp phải trong quá trình nghiên cứu. Từ đó nhận được sự góp ý, giúp đỡ của các thầy cô và bạn bè trong Khoa để tìm hướng giải quyết các vướng mắc nhằm hoàn thiện hơn đề tài của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo tiến độ:

báo cáo, khoa học, sinh viên