Khoa CNTT: Chuyên đề Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng phỏng vấn cho sinh viên

Vào lúc 7h30 ngày 25-5-2014, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức chuyên đề Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng phỏng vấn cho sinh viên khóa 2009, 2010, tại phòng A301, CS1, Trường Đại học Lạc Hồng.

Đến dự buổi chuyên đề có:

Về phía Lãnh đạo khoa có PGS.TS. Trần Văn Lăng, Trưởng Khoa CNTT; ThS. Phạm Công Xuyên, Phó Khoa CNTT; các giáo viên trong Khoa CNTT.

ThS. Phạm Công Xuyên, Phó Khoa CNTT trình bày lý do buổi gặp mặt và gửi lời cảm ơn đến các diễn giả và khách mời.

Các diễn giả tham gia nói chuyện trong buổi chuyên đề có:

Bà Trần Thị Thanh Mai (P.giám đốc CTY TNHH MAY MILLION WIN VIỆT NAM), trình bày cách viết hồ sơ xin việc, một số kinh nghiệm khi đi phỏng vấn xin việc.

Ông Phạm Trường Thụy (Giám đốc CNTT CTY TNHH Bayer Vietnam), trình bày về sự phát  triển của công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện nay, nhu cầu về công nghệ thông tin, các kỹ năng mỗi sinh viên CNTT nên trang bị khi mới ra trường.

Ông Phạm Trường Thụy, Giám đốc CNTT CTY TNHH Bayer Vietnam.

Ông Phạm Trọng Điểm, Giám đốc an ninh thông tin Công ty GNT, chia sẻ về vấn đề bảo mật và an ninh mạng.

Ông Phạm Trọng Điểm, Giám đốc an ninh thông tin Công ty GNT

Cũng tại buổi nói chuyện các khách mời cũng chia sẻ một số vấn đề về CNTT như:

Ông Võ Quốc Thuần: giám đốc Trung tâm mạng Newstar, ông đã chia sẻ với sinh viên về quá trình dẫn dắt và xây dựng Trung tâm;

Ông Đinh Hoài Nam: Trưởng phòng IT, Công ty Pounchen - Cựu sinh viên Khoa CNTT - chia sẻ với các bạn sinh viên một số kinh nghiệm thực tế của bản thân sau khi tốt nghiệp và quá trình xin việc tại công ty và đưa ra một số lời khuyên hữu ích đến các sinh viên đang học.

Ban tổ chức và khách mời chụp hình lưu niệm.

Buổi nói chuyện chuyên đề đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tiếp xúc với các doanh nghiệp, học hỏi các kinh nghiệm về thực tế trong hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp, các công nghệ mới mà các doanh nghiệp đang ứng  dụng. Đồng  thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối được học hỏi về kỹ năng xin việc, kỹ năng trong phỏng vấn trước khi bắt đầu quá trình thực tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nói chuyện chuyên đề Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng phỏng vấn:

Doanh nghiệp, phỏng vấn, CNTT, việc làm, nghề nghiệp, định hướng